LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN TNTP HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện theo hướng dẫn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 202, chiều ngày 22/04/2021 liên đội Trường Tiểu học Nam Hồng đã tổ chức lễ kết nạp Đội cho các bạn nhi đồng xuất sắc của khối 3.

   Nhà trường tổ chức lễ kết nạp đội viên mới ở Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Nam Hồng. Tới dự lễ kết nạp đội viên có thầy Vũ Văn Nhiều – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Bùi Bình Khiêm – Chủ tịch công đoàn, cô Phạm Thị Tâm giáo viên tổng phụ trách sao nhi đồng, cùng các thầy cô giáo khối 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu đến từ các chi đội.

   Dưới sự điều hành của cô Tổng phụ trách đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra với đầy đủ các nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả có 120 bạn học sinh tiêu biểu đến từ khối 3 chính thức được thầy Vũ Văn Nhiều – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo tổng phụ trách sao trao những chiếc khăn quàng đỏ thắm – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Một số hình ảnh của buổi lễ

  

 

   Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, mong rằng tất cả các em sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Nam Hồng ngày càng vững mạnh hơn.

Bài viết liên quan