TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

   Trung thu là người ta nhớ về hình ảnh của những chiếc đèn lồng, những chiếc trống quân, hay thứ tò he đậm văn hóa được các nghệ nhân trực tiếp nhào nặn. Nhớ về không gian nhộn nhịp, đông đúc kẻ bán người mua, không gian nào nhiệt của những lời nói tiếng cười hòa đồng giữa người dân bản địa và khách du lịch tập phương.

      Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu 2020. Khắp mọi nơi các đơn vị, tổ chức, đoàn thể, trường học cũng náo nức tổ chức đêm hội trăng rằm thật ý nghĩa cho các em.

        Thế nhưng năm nay các em thiếu nhi trong cả nước  đón Tết Trung thu của một năm đặc biệt, năm mà Thế giới cũng như nước ta đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do những ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Những không khí đó, năm nay “chỉ là những mùa nhớ” bởi mùa Trung thu 2020, ít nhiều do ảnh hưởng dịch COVID-19, các tuyến đường thân thương không còn nhộn nhịp như nhiều năm trước. Dù cho dịch COVID-19 đã phần nào được kiểm soát nhưng không khí tết trung thu năm nay  rất ảm đạm.

   Để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng được đón tết trung thu cổ truyền, cô Tổng phụ trách đội  Phạm Thị Tâm đã liên hệ với chủ tiệm bánh Trung Bùi cơ sở ở Tiền Hải hỗ trợ 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 70.000 đồng, với tổng số tiền là 2.100.000 đồng để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết trung thu vui vẻ. 

   Sáng ngày 15/8 Ban Giám hiệu nhà trường cùng Ban Chấp hành Công Đoàn đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

    Cô Vũ Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH - BCH công đoàn và toàn thể các thầy, cô giáo gửi lời cảm ơn sâu sắc tới  chủ tiệm bánh Trung Bùi đã tài trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón một tết trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

  

Bài viết liên quan