TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI VIOLYMPIC TOÁN CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 23 tháng 4 năm 2022 các em học sinh trường Tiểu học Nam Hồng tham gia cuộc thi “Violympic Toán cấp Quốc gia” trên Internet.

   Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức cho học sinh từ khối 2 đến khối 5 thi Violypic Toán cấp Quốc gia. Tổng có 15 em tham gia kỳ thi cấp Quốc gia là các thí sinh xuất sắc đại diện cho học sinh của 4 khối lớp toàn trường. Các em là những gương mặt tiêu biểu vượt qua được vòng thi cấp huyện, cấp tỉnh và đã đăng ký thi trên hệ thống.

   Sự ôn luyện nhiệt tình của các thầy, cô giáo cùng ý thức rèn luyện của các em học sinh là tiền đề để các em bước vào cuộc thi đầy tự tin.

   Công tác tổ chức BGH và các thầy cô giáo trong nhà trường chuẩn bị rất chu đáo như: Phòng thi, máy tính xách tay, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi… giúp cho các em học sinh bước vào cuộc thi bình tĩnh, tự tin.

   Qua cuộc thi các em được rèn luyện kỹ năng tính toán nhanh, kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính.

Một số hình ảnh của hội thi

  Kết quả cuộc thi Violympic Toán cấp Quốc gia năm học 2021-2022 đã nói lên tinh thần chăm chỉ, ham học hỏi của các em và các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hướng dẫn cho các em trong bộ môn Toán cùng với sự quan tâm, đầu tư đúng mức của lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường để hội thi thành công tốt đẹp.