Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho học sinh khối 3 năm học 2021 - 2022

Liên đội Tiểu học Nam Hồng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên. Do tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nên buổi lễ kết nạp đội viên được tổ chức ngắn gọn trong các chi đội lớp nhi đồng khối 3.

Đến dự buổi lễ của các lớp có BGH, thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn đội viên được kết nạp.

Các chi đội đã tổ chức lễ chào cờ, tuyên bố lý do buổi lễ và đọc quyết định kết nạp đội viên mới của BGH nhà trường một cách trang trọng.

Tại buổi lễ, các em đã được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và lời hứa quyết tâm của đại diện các bạn đội viên mới. Các thầy cô giáo trân trọng trao khăn quàng đỏ cho đội viên mới và giao nhiệm vụĐội viên mới được xét kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu đã cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự lớn đối với các em. Bắt đầu từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành đội viên tốt.

Hoạt động  này có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc thúc đẩy sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên của các em học sinh. Tất cả học sinh Trường Tiểu học Nam Hồng  đều hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức để xứng đáng là “Con ngoan trò giỏi -  cháu ngoan Bác Hồ và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đội viên