TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3

  Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 đã trở lại, đem theo sắc hoa tươi thắm và muôn ngàn lời chúc tốt đẹp dành cho các chị em phụ nữ. 

   Trong một năm kéo dài 365 ngày, người phụ nữ đã vất vả hy sinh cho tổ ấm gia đình, cho tương lai con trẻ. Vì vậy, ngày nay mồng 8/3 cũng trở thành dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người mẹ tảo tần, những người vợ, người chị đảm đang. 

   Hơn thế nữa càng ngày, người phụ nữ càng khẳng định vai trò và tài năng trong cuộc sống. Không chỉ chăm lo gia đình, phụ nữ còn tham gia vào mọi công việc, mọi lĩnh vực kinh tế, khoa học, văn hóa, chính trị là nhân tố quan trọng góp phần cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

   Thế kỷ 21, ở Việt Nam người phụ nữ đã khẳng định hình ảnh tuyệt vời của mình: Thành đạt, đảm đang, tự tin, xinh đẹp hơn, phụ  nữ là phái đẹp thay vì phái yếu. 

    Như vậy, cùng với sự phát triển của lịch sử, cuộc đấu tranh cho nhân quyền, bình đẳng giới và nhân phẩm người phụ nữ trên toàn thế giới mà mồng 8/3 là ngày kỷ niệm đã đạt được những bước tiến lớn lao.

   Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ mồng 8/3 BGH trường Tiểu học Nam Hồng và các đồng chí nam giới trong nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm chúc mừng tất cả các đồng chí nữ giới trong hội đồng trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm

Bài viết liên quan